Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Xin chào bạn đã đến với Blog vansonnguyen!

Trước nhu cầu mua hàng online ngày càng phổ biến và bùng nổ như hiện nay thì người tiêu dùng cần một địa chỉ uy tín, một nơi có thể cung cấp những thông tin, kinh nghiệm hữu ích trong quá trình mua hàng. Vì thế, vào tháng 6/2017 website vansonnguyen.com đã ra đời với phương châm “Chọn Nhanh Mua Chuẩn”. Chúng tôi sẽ mang đến cho người tiêu dùng những bài đánh giá, những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình mua hàng.

Blog vansonnguyen được biết đến là một trang thông tin miễn phí, một địa chỉ tư vấn mua hàng đáng tin cậy, chúng tôi sẽ không quảng cáo hay ưu tiên cho bất kỳ đơn vị nào cả. Những bài viết của chúng tôi dựa trên tinh thần chia sẻ, lan tỏa giá trị đến cho tất cả mọi người.

Đối với những nội dung được đăng tải trên trang web từ lĩnh vực Mẹ & Bé, Nhà cửa & đời sống, Sức khỏe & sắc đẹp, Điện tử…tuy sẽ không đảm bảo hoàn toàn chính xác tuyệt đối nhưng rất sát thực tế, vì tất cả những kinh nghiệm này có được đều dựa vào sự trải nghiệm trong quá trình mua hàng, sử dụng sản phẩm, dịch vụ cũng như tổng hợp thông tin từ rất nhiều nơi.

Do đó nếu trong quá trình tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ để phục vụ nhu cầu cá nhân hay người thân trong gia đình mà bạn gặp phải khó khăn, thắc mắc không thể giải đáp được thì vui lòng liên hệ để chúng tôi giải đáp. Rất cảm ơn các bạn đã ghé thăm.